CapitaLand Việt Nam: Uy tín, trách nhiệm với người mua nhà

 dự án Vista Verde
Phối cảnh dự án Vista Verde

Trong thời gian qua, các dự án của CapitaLand Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực của người mua nhà. Bởi các dự án này đều sở hữu những chuẩn mực cao cấp nên khách hàng rất ưa chuộng, chẳng hạn như tiện ích vượt trội, khuôn viên cây xanh, không gian sống đẳng cấp… Đặc biệt, những dự án này còn có giá trị bền lâu nên rất thu hút giới đầu tư trong nước và quốc tế.

Năm 2017, CapitaLand Việt Nam đã chính thức giới thiệu D1Mension – dự án Branded Residences (căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế) đầu tiên được chào bán tại Quận 1, Tp.HCM, do chủ đầu tư CapitaLand phát triển và công ty quản lý bất động sản nổi tiếng thế giới The Ascott Limited làm quản lý. Căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế Branded Residences mặc dù khá phổ biến ở những nước phát triển nhưng còn mới mẻ ở Việt Nam. Một dự án được sở hữu thương hiệu quốc tế với cách quản lý chất lượng và bảo trì chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc dự án đó có giá trị rất bền vững và sẽ càng tăng giá trị tiềm năng trong tương lai.

dự án D1Mension
Phối cảnh dự án D1Mension

CapitaLand Việt Nam may mắn có đối tác thuộc lĩnh vực căn hộ dịch vụ là The Ascott Limited, một công ty con của Tập đoàn CapitaLand nên sẽ đem đến những dịch vụ quản lý tốt nhất cho D1Mension.

Đặc biệt, trong năm 2017, CapitaLand Việt Nam còn đạt kỷ lục về giải thưởng khi lần đầu tiên trong 22 năm có mặt tại Việt Nam đã nhận nhiều giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017, Asia Pacific Property Awards, Go Home Awards… bao gồm giải “Chủ đầu tư xuất sắc tại Việt Nam” và các giải dành cho dự án D1Mension, Feliz en Vista, Seasons Avenue và The Oxygen.

CapitaLand Việt Nam

Chương trình “Cặp sách cho em” do CapitaLand Việt Nam tổ chức

CapitaLand Việt Nam cũng luôn hoạt động rất tích cực trong các công tác xã hội. Qũy thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) đã hỗ trợ 600 em học sinh của hai trường trong hệ thống CapitaLand Hope Schools tại Việt Nam cặp sách và dụng cụ học tập trong năm học mới. Chương trình “Cặp sách cho em” được thực hiện từ năm 2013 và vẫn tiếp tục được triển khai với nhiều ý nghĩa thiết thực. Trong năm học 2017-2018, toàn bộ học sinh của trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope tại tỉnh Long An và trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ đã được tặng cặp sách mới, dụng cụ học tập và bình nước.

Từ năm 2011, CapitaLand đã xây được 2 trường thuộc hệ thống Hope School và nâng cấp các thiết bị của trường nhằm hỗ trợ các em học sinh có được môi trường học tập tốt. Bên cạnh việc hỗ trợ về vật chất, công ty cũng dành thời gian và sự quan tâm thân tình đến các em thông qua những chuyến thăm thường xuyên. Nhân viên tại Việt Nam và cả nhân viên từ các nước lân cận thuộc tập đoàn cũng thường xuyên đến thăm và tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Những nỗ lực này sẽ tiếp sức cho các em phát huy những tiềm năng và có một tương lai sáng lạn hơn.

Bình luận về bài viết