Dự án Khai Sơn City Thuận Thành tiếp tục triển khai trở lại


Phối cảnh toàn bộ khu đô thị Khai Sơn – Thuận Thành
Ngày 09/06/2017, UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành văn bản số 165/UBND-TNMT về việc cho phép chủ đầu tư là Công ty CP Khai Sơn tiếp tục thực hiện dự án Khai Sơn City Thuận Thành tại xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành. UBND Tỉnh Bắc Ninh yêu cầu Công ty CP Khai Sơn tiếp tục triển khai dự án theo đúng quy hoạch chi tiết điều chỉnh đã được phê duyệt để sớm đưa dự án đi vào hoạt động.
Được biết, dự án Khu đô thị Khai Sơn – Thuận Thành là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hiệu thời trang, khách sạn, nhà hàng, khu biệt thự và căn hộ cao cấp. Toàn khu được thiết kế theo thế “hổ chầu” mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại tạo nên sự an bình và thịnh vượng. Phía ngoài là 80 căn biệt thự song lập, có diện tích từ 200 đến hơn 400m2, phía trong là 36 căn biệt thự đơn lập có diện tích khuôn viên từ 400-800m2 với mật độ xây dựng từ 35%-40%. Khu nhà phố thông tầng thiết kế đa dạng với những khu trung tâm thương mại, câu lạc bộ chăm sóc sắc đẹp, thể dục thẩm mỹ…
Khu đô thị nổi bật với diện tích lớn dành cho cây xanh, sân vườn, mang lại không gian sống xanh mướt, thoáng đãng và tràn đầy sức sống.

Phối cảnh cổng chính Khu đô thị Khai Sơn – Thuận Thành
Dự án mang nhiều trăn trở và nỗ lực xây dựng một thành phố đáng mơ ước vùng thành cổ Luy Lâu xứ Kinh Bắc. Sự trở lại mạnh mẽ sau hơn 6 năm sóng gió càng làm tăng giá trị và khát vọng, cống hiến để xây dựng và phát triển dự án.
Với quyết tâm hoàn thành dự án với tiến độ nhanh nhất, Công ty CP Khai Sơn đã tiến hành khởi công dự án ngay sau khi có quyết định cho phép dự án tiếp tục triển khai.

Phần thô của cổng dự án đang được dần hoàn thiện

Phần móng khu nhà phố đang được thi công

Các hạng mục đang được triển khai trở lại

Bình luận về bài viết