Công ty thiết kế nội thất uy tín tại quận 7

Dịch vụ thiết kế nội thất tại quận 7 có rất nhiều nhưng tìm công ty thiết kế nội thất uy tín tại quận 7 thì cũng rất khó, để thiết kế được một ngôi nhà hay một căn hộ và đảm bảo với khách hàng có uy tín thì công ty phải hội đủ nhiều điều kiện mới đạt được.

Công ty Nelo Decor
Công ty Nelo Decor
  1. Phải kể đến đầu tiên đó là công ty thiết kế nội thất Nelo Decor: Nelo Decor được thành lập và hoạt động từ năm 2009 với hơn 16 năm kinh nghiệm tại thị trường quận 7 Nelo Decor đã làm cho rất nhiều khách hàng và đã được chứng minh thương hiệu. Khách hàng lớn nhất của Nelor Decor phải kể đến là Novaland, hầu hết các căn hộ tại các dự án của Novaland đều do Nelo Decor thiết.
  2. Công ty Nội Thất Kaiso: So với Nelo Decor thì Kaiso có được 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Các khách hàng chủ yếu của Kaiso hầu hết là khách hàng tại Phú Mỹ Hưng vì thế có thể đánh giá Kaiso là một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín tại quận 7.

Đây là hai công ty thiết kế nội thất uy tín tại quận 7 mà bạn có thể tin tưởng giao ngôi nhà của bạn cho họ thiết kế và thi công. Hầu hết sản phẩm được các công ty này tạo ra đều được khách hàng đánh giá cao.

Was this article helpful?

Related Articles

Leave A Comment?