Khu Đô Thị Trần Anh Riverside Bến Lức, giá bán thông tin

Trần Anh Riverside Tọa lạc tại trung tâm đô thị sầm uất ngay trung tâm Huyện Bến Lức. Một mặt giáp trục đường thương mại nối liền các vùng lân cận với TP.HCM: Tỉnh Lộ 9, Vành Đai IV… dễ dàng di chuyển và kết nối các khu vực với nhau.

Hình ảnh dự án khu đô thị Trần Anh Riverside
Hình ảnh dự án khu đô thị Trần Anh Riverside

Trần Anh Riverside được coi là dự án đón đầu xu hướng trung tâm đô thị mới với tiện ích sinh thái vượt trội kết hợp phong cách sống hiện đại, đem lại cuộc sống tràn đầy khí lực và tài vận cho cộng đồng cư dân.

 • Tổng diện tích xây dựng: 50.000 m2
 • Nhà phố liền kề gồm 200 Căn diện tích: 12,983 m2
 • Biệt thự song lập gồm 280 đất nền diện tích: 36,914 m2
 • Đất công cộng – Trường học: 5.700 m2

Vị trí dự án khu Đô Thị Trần Anh Riverside

Trần Anh Riverside tọa lạc tại trung tâm đô thị sầm uất ngay trung tâm Huyện Bến Lức. Dễ dàng di chuyển về Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng, đi các tỉnh Miền Tây…

Cách 05 phút UBND Bến Lức, Chợ, Bệnh viện Bến Lức đến các công trình  trọng điểm của thị trấn Bến Lức. Cách 10 phút đến Trường học các cấp, Trường đua Happy Land. Cách 10 phút đến Trung tâm thành phố Tân An. Cách 15 phút đến Đường cao tốc Tp. HCM – Trung Lương. Cách 20 phút đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Tiện ích dự án khu Đô Thị Trần Anh Riverside

Dự án Trần Anh Riverside là khu đô thị kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại, kết hợp giữa các tiện ích sang trọng trong không gian yên bình, thoáng đãng của khu vực ngoại ô thành phố. Các biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố tại Trần Anh Riverside mang tới những không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thanh bình.

Những lý do nên đầu tư dự án khu Đô Thị Trần Anh Riverside

 1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
 2. ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG
 3. AN NHIÊN CUỘC SỐNG
 4. TIỆN TÍCH VƯỢT TRỘI
 5. KHÔNG GIAN SỐNG XANH
 6. AN TOÀN PHÁP LÝ
 7. AN NINH KHÉP KÍN
 8. ĐẦU TƯ SINH LỜI
 9. THANH TOÁN LINH HOẠT
 10. THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Với giá bán hợp lý cũng như các tiện ích đầy đủ, khu Đô Thị Trần Anh Riverside sẽ là một nơi lý tưởng để khách hàng chọn ở hay đầu tư đều là lựa chọn hợp lý.

Was this article helpful?

Related Articles

Leave A Comment?